น้ำนมหยุดไหลซึมตอนกี่เดือนคะ

น้ำนมจะหยุดไหลซึมเปื้อนเสื้อตอนกี่เดือนคะ นมห้าวที่ไรเสื้อเปียกเหม็นคาวมากค่ะ อยากทราบว่ากี่เดือนมันจะหยุดซึมคะ ยิ่งตอนลูกดูดยิ่งพุ่งปรี๊ดเลย ต้องเอาผ้ามาปิดอีกข้างไว้

3 ตอบกลับ

ปั้มตอนลูกดูด ได้เยอะมากค่ะลองดู บางทีก็ปั้มไม่ทันพุ่งเปื้อนไปหมด