น้ำตาไหล มีขี้ตา อันตรายมั้ย

น้ำตาไหล มีขี้ตา อันตรายมั้ย หรือเกิดจากการมองจอคอมพิวเตอร์มากเกินไปค่ะ เป็นมา2 วันแล้วค่ะ 12w 5d #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

หาหมอตาแม่ ต้องรักษานะคะ ตามีค่านะคะ เสียแล้วซ่อมได้ครั้งเดียว อะไลห่เปลี่ยนก็หายากนะ

1y ago

แม่เราเป็นต้อหินดื้อไม่ยอมไปหาหมอเป็นปี จบที่ลอกกระจกตา 2 ข้างค่ะ โอกาสสุดท้ายละไม่รักษาอีกก็บอดลูกเดียว เปลี่ยนไม่ได้แล้วค่ะ