น้ำตาลในเลือดสูง

น้ำตาลในเลือดสูงค่ะตอนนี้อายุครรภ์​6เดือนครึ่งค่ะหมอโทรมาตามบอกไห้งดอาหารไปตรวจวันที่16นี้ค่ะใครเคยเจอแบบนี้บ้างเป็นอันตรายไหมค่ะแชร์​ประสบการณ์​กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควบคุมอาหารดีที่สุดค่ะแม่ ทางนี้ก็เพิ่งโดนกินน้ำตาลไปเมื่อวาน 😢