สอบถามค่ะ เรื่องน้ำตาลูกน้อย

น้ำตาลูกไหลข้างเดียวตลอด มีขี้ตาตลอดทั้งวัน และจะเยอะมากช่วงตื่นตอนเช้า เป็นข้างซ้ายข้างเดียว เป็นอะไรมั้ยคะ #ขอยคุณคำตอบล่วงหน้าคะ

3 ตอบกลับ

ใช้น้ำต้มสุกหรือน้ำอุ่นเช็ดตาบ่อยๆค่ะ ลูกเราเคยเป็น พอมีขี้ตาเช็ดออกเลย เราเช็ดทั้งวันทั้งคืนวันเดียวหายค่ะ นวดบริเวณหัวตาด้วยค่ะ เป็นท่อน้ำตาอุดตันต้องนวดเราทั้งนวดทั้งเช็ดค่ะ

ลูกเราเป็นข้างขวาเกิดจากท่อน้ำตาตันหมอให้ยาตัวนี้มาทา2วันหายพร้อมกับสอนนวดหัวตาเพื่อเปิดท่อน้ำตา

10mo ago

ขอบคุณมากนะคะแม่

พาน้องไปปรึกษาแพทย์ดีกว่านะคะ

10mo ago

เอาน้ำอุ่นเช็ดเรื่อยๆ ว่าจะรอดูสักวันค่ะแม่ เผื่อดีขึ้น บ้านแม่อยู่ไกลจาก รบ.เอาเรื่องค่ะ ขอบคุณมากนะคะ