อยากทราบว่า น้ำคาวปลาหมดกี่วัน

น้ำคาวปลาแม่ๆเเต่ละคนหมดกี่วันคะ แม่บ้านนี้คลอดธรรมชาติได้ 1เดือน 12วัน ยังไม่หมดเลยค่ะ มาๆหายๆนี้ปกติไหมคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

1-3 เดือน แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนค่ะ