ปจด. หลังคลอดมาเยอะมาก ผิดปกติไหมคะ

น้ำคาวปลาเราหมดได้วันเดียว ปจด. มาเลยค่ะ ตอนนี้ก็ 16 วันแล้ว ยังไม่มีแววจะหายเลย ผิดปกติไหมคะ ปล.เราผ่าคลอด

1 ตอบกลับ

16วันประจำเดือนยังไม่มาค่ะแม่ ยังคงเป็นน้ำคาวปลาอยู่

3y ago

น้ำคาวปลามันไม่มีกลิ่นอ่ะค่ะ แต่นี่คาวกลิ่นเหมือน ปจด เลย ไม่มีน้ำเหลืองๆ มีแต่เลือดล้วนๆ เลยค่ะ คือน้ำคาวปลามันมา 20 วัน หายไป 1 วัน เลือดนี่ก็มาเลย