เลือดออกทางช่องคลอด

น้ำคาวปลาหมดแล้วถัดมาอีก2อาทิตย์มีเลือดออกจากช่องคลอด **มีไม่เยอะมากค่ะ แต่มาประมาณ5วันแล้วค่ะ** ไม่ทราบว่าใช่เลือดประจำเดือนไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการร่วมที่รุนแรง แม่ปกติ ก้อน่าจะ ปจด คะ