น้ำคาวปลา

น้ำคาวปลายังไม่หใดเลยค่ะ 3 เดือนกว่าแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนมีน้ำคาวปลาเกิน3เดือนบ้างคะ 😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ นานเกินไปนะคะ

3y ago

ค่ะเดี๋ยวจะลองไปปรึกษาหมอดูนะคะ 🥰