น้ำคาวปลาเป็นแบบนี้ปกติไหมคะ

น้ำคาวปลามาได้12วันและเปลี่ยนสีเป็นสีขาวเหลืองประมาณ2วันและกลับมาเป็นสีแดงอีกทีจนถึงตอนนี้เริ่มจางอีกแล้ว อาการแบบนี้ปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คิดว่าปกตินะคะ เราก็เป็นตอนจะหาย