34w ท้องเล็ก ลูกเบียด เด็กไม่กลับหัว

น้ำคร่ำน้อย ท้องเล็ก ลูกเบียดปอดเจ็บมาก เด็กไม่กลับหัว เด็กตัวเล็ก 1900 กรัมเองค่ะ ถ้าเด็กไม่โตหมอจะนัดผ่าก่อนกำหนด รบกวนแม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำอาหารเพิ่มน้ำคร่ำและเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ ถ้าผ่าก่อนต้องอยู่ตู้อบมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อยุ่ค่า

3y ago

ขอบคุณค่ะ ผ่าออกมาแล้วค่ะ อยู่ตู้อบ 5 วันค่ะ