แท้งลูก ยังทำใจไม่ได้เลยคะ

น้อยใจโชคชะตาตัวเองคะ พอมีลุกแล้วรู้สึกว่าเค้ามาช่วยเติมเต็มทุกอย่างในชีวิต เรามีความสุขมากๆ น้ำตาคลอทุกครั้งที่รู้สึกว่าลูกดิ้น แต่พอเค้าไม่อยู่แล้วเหมือนทุกอย่างมันเลวร้ายไปหมดคะ ทำไมเราต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ด้วย ยินดีกับคุณแม่คนอื่นๆ ด้วยนะค่ะ

118 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะสู้ๆน่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆๆน่ะค่ะคุนเเม่

แวะมากอดคุณแม่ค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่.💛

เสียใจด้วยน่ะค่ะ.

สู้ๆนะค่ะ แม่✌✌✌

สู้ๆนะคะ ✌🏻✌🏻✌🏻

สู้ๆๆนะค่ะ ✌️✌️