แตกแล้วจ้าาาา

น้องไอริน​ คลอดธรรมชาติ​ 3650กรัม​ แตกตอน​ 10โมง​ วันที่10เดือน10🥰#ท้องแรกคะ

แตกแล้วจ้าาาา
4 ตอบกลับ

น้องคลอดกี่วีคค่ะแม่ ก่อนคลอดมีอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ

12mo ago

มีมูกเลือดมั้ยค่ะแม่ บ้านนี้39+2 วันนี้ปวดหน่วงตั้งแต่บ่ายยัน4โมงเย็นแต่ว่าปวดๆหายๆปวดแบบทนได้คะ...อยากแตกบ้างแล้ว😅

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

12mo ago

ขอบคุณ​คะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ