น้อง4เดือนไม่อึค่ะ

น้องไม่อึตั้งแต่เมื่อวานจะเป็นไรไหมค่ะ เล่น หัวเราะปกติ ไม่มีไข้ 4เดือน5วัน #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้อง4เดือนไม่อึค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้านมแม่ล้วน น้องไม่งอแง ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย