กินนมผงลูกไม่ถ่าย

น้องไม่อึ 3 วันแล้ว น้องทานนมแม่นิดน้อย เพราะนมแม่ไม่ค่อยไหลเลยให้นมผง แต่น้องไม่อึเลย ฉี่บ่อย ตดบ่อยแต่ไม่อึ แบบนี้ปกติไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ปกติคะ ทานนมผง ต้องถ่ายทุกวันหรือวันเว้นวัน

8mo ago

วันนี้น้องได้ถ่ายแล้ว 2ครั้งเลย ดีใจนึกว่าจะเป็นอะไรละ