เด็กแรกเกิด 13. วัน น้องไม่ยอมนอนตอนกลางคืน

น้องไม่ยอมนอนตอนกลางคืน ตั้งแต่ตี3 จนเช้า. น้องจะมีอาการเหมือนเบ่งอึ. สักพักอึออกมา แล้วก็งอแงไม่ยอมนอน อุ้มเดินกล่อมแล้วพอวางก็ร้อง แม่ๆคนไหนเจอสถานการณ์แบบนี้บ้างคะ. แก้ไขกันยังไงเอ่ย

16 ตอบกลับ

ลูกที่บ้าน 29 วันก็เป็นคะ ตอนแรกตี1-4 หลังๆมาตี5-7โมงคะ

นี้ก็เป็นค่ะตั้งแต่4ทุ่มถึง6โมงเช้า

เหมือนกันค่ะ ทุกตี 3 ยัน 10 โมงเช้า

สักพักค่ะแม่ใจร่มๆๆเข้าไว้ค่ะ

สู้ๆค่ะ เด๋วน้องก้ปรับตัวได้

4y ago

ปกติเด็กปรับตัวใช้เวลากี่เดือนคะ

เหมือกันคะ