ปัญหาหัวนมสั้นลูกไม่ยอมดูดเต้า แม่ๆแก้ไขกันยังไงคะ

น้องไม่ยอมดูดเต้านมแม่เลย ปัญหามันก็คือ หัวนมแม่สั้น น้องดูดแล้วก็หลุด พอหลุด2-3 รอบ น้องเมินหน้าหนีเลยค่ะ น้องไม่ยอมดูดเลย ปัจจุบันน้องได้ 1 เดือนแล้วค่ะ เอาเต้ายัดปากให้ไม่ยอมดูดเลยค่ะ มีกลัวน้ำนมจะหด เครียดมากค่ะ แม่ๆมีวิธีแก้ปัญหาหัวนมสั้นกันยังไงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

3 ตอบกลับ

ซื้อจุกซิลิโคลมาครอบค่ะ เราใช้ปั้มใส่ขวดให้ลูกทานค่ะ