ขอคำแนะนำหน่อยคะ

น้องไม่ยอมกินนมผงเลยคะ ลำพังนมแม่ไม่พอ บำรุงเท่าใรก็ไม่ออกเลยคะ ให้น้องกินนมผงกินเป้นบางครั้ง 1วันกินแค่1ครั้ง #ต้องทำยังใงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองหาขวด+จุกที่เหมือนหัวนมแม่ให้น้องลองดูดดูนะคะ และลองให้คนอื่นป้อนดูค่ะ บางทีแม่ป้อนน้องจะไม่ยอมดูดเพราะเค้าได้กลิ่นแม่ค่ะ

4y ago

ขอบคุนคะ