เด็กไม่ถ่าย

น้องไม่ถ่ายเลยวันนี้วันที่ 7 แล้ว กินนมแม่ตลอด แค่น้องไม่ค่อยงอแงน่ะครับ ฉี่ปกติ ให้แม่ผักผลไม้เพิ่ม ก็ยังไม่ถ่าย เริ่มกังวล น้องเริ่มกินนมน้อยลง น้อยกว่าช่วงแรกๆ ต้องทำยังไงครับ

1 ตอบกลับ

เด็กทานนมแม่ย่อยง่าย น่าจะย่อยหมด เลยไม่ถ่ายค่ะ