น้องไม่ถ่ายเป็นอันตรายไหม

น้องไม่ถ่าย มาเป็นเวลา4วัน แต่น้องตดบ่อย และทำภ้าเหมือนจะเบ่งแต่เป็นตดออกมาแล้วก่อหยุดเบ่งไป. ท้องน้องไม่แข็งและน้องกินนมแม่น่ะค่ะ.. จะเป็นภาวะท้องอืดหรือท้องผูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กนมแม่ ไม่ถ่ายหลายวันปกติค่ะ ยางคนนานถึง14วัน

4y ago

ขอบคุณค่ะพี่