ตูดแดง

น้องไม่ถึง 2 สัปดา อึจนตูดแดง สีอึเป็นเหลืองปนเนื้อหน่อย ถ่ายบ่อย แบบนี้ปกติไหมคะ กินนมแม่+เอนฟาa+

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะช่วงแรกน้องขับสารตัวเหลืองค่ะ ใช้ตัวนี้ทาแล้วใส่ผ้าอ้อมค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็น ใช้ตัวนี้หายค่ะ 65บาท

วันนึงเป็น 10 เล่นนะคะ ปดติใช่ไหม