สอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ

น้องไม่ดิ้นประมาณ 2 วัน แต่ตอนนี้กลับมาดิ้นแล้วแบบนี้ผิดปกติอะไรไหมค่ะ แล้วน้องดิ้นบ่อยๆดีหรือไม่คะ

1 ตอบกลับ

น้องไม่ดิ้น ไม่มีแม่คนไหน ที่จะรู้สึกว่าไม่สบายใจเลย น้องเงียบไป เกิดอะไรขึ้นค่ะ (น้องไม่ดิ้นอันนี้น่ากลัวค่ะ ต้องรีบไปหาหมอค่ะ) น้องดิ้นเยอะ ๆ ต่อให้เจ็บ ต่อให้จุก แต่แม่ก็มีความสุข และสบายใจว่าน้องไม่เป็นอะไร (น้องดิ้นแม่ดีใจ)