น้องมีผดผื่นขึ้นที่แขนทั้ง2ข้างทำอย่างไรดีค่ะ ไม่รู้ว่าน้องแพ้อะไร

น้องไม่งอแงนะคะ กินนมปกติ เข้าเต้ากินนมแม่ค่ะ น้องผ่าคลอด อายุ16วันค่ะ#แม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

น้องมีผดผื่นขึ้นที่แขนทั้ง2ข้างทำอย่างไรดีค่ะ ไม่รู้ว่าน้องแพ้อะไร
1 ตอบกลับ

ลองทาน้ำมันมะพร้าวมั้ย แก้อักเสบ