ลูก​ 1​ เดือน​ นอนบิด​ตัวบ่อยจะเป็นไรมั้ย​ค่ะ

น้องไม่​ งอแง​ แต่จะมีเสียง​ออกมา​ ตอนบิดตัวไปมาๆ​ ค่ะเสียง​ฮึดฮัด​ แล้วก็หลับ​ต่อ​ จะเป็นมา​ สัก3​ นาที​ น้องจะมีอาการแบบนี้ค่ะ​ #บอกที่น่ะค่ะ👈👈🙏🙏 ว่าผิดปกติ​ไหมค่ะ​

25 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ก้อบิดคะ บิดไปแอะๆไปตลอดเลยค่ะ