ผื่นแดง

น้องไปฉีดวัคซีนมาวันที่11แล้วมีไข้ตัวร้อนไข้หายไปแล้วมาวันที่13ตอนเช้าผื่นแดงขึ้นทั้งตัวไม่กินนมข้าวก้อกินนิดเดียวปกติเป็นกินเก่งแต่นี่ไม่กินอะไรเลยกินแต่น้ำแล้วร้องกวนกลางคืนบ่อยมากแม่ๆบ้านไหนเคยเจอปัญหานี้บ้างค่ะกลัวลูกจะกลายเป็นอื่นไปฉิบ

1 ตอบกลับ

ไข้ออกผื่นค่ะ พาน้องหาหมอค่ะ จะได้ยาลดไข้กับยาแก้แพ้แก้คันมาทาน 2-3วันก็หายคาะ