แนะนำนมผงหน่อยจ้า

น้องได้เดือนกว่าๆแล้วค่ะ พอดีจะให้น้องฝึกกินนมผง เพราะแม่จะต้องไปทำงานเดือนกุมภา ลองให้กินเอนฟาโกลด์ น้องถ่ายยากค่ะ ลองให้กิน S26 กล่องม่วง น้องไม่กินแหวะนม ตอนนี้ลอง ดูแลค ให้ลองวันเดียวน้องถ่ายออกจะเขียวๆหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวนมากจะให้กินสลับกับนมแม่ค่ะ ปั้มนมเก็บไว้บ้างแล้วแต่ไม่พอน้ำนมไม่ค่อยเยอะ แม่ๆมียี่ห้อไหนแนะนำอีกไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แนะนำนมผงหน่อยจ้า
37 ตอบกลับ

ตราหมีจร้า เห็นเด็กแถวบ้านกิน น่าตีน่าฟัดทุกคน ราคาก็โอเคน่ะ และจัดส่วนลดบ่อย