ลูกอุ้มแล้วหลับ วางแล้วตื่น

น้องได้อายุ2เดือน20วัน อุ้มแล้วหลับวางแล้วตื่น วันนี้ไม่นอนเลยค่ะทั้งวันเลย ใครพอทราบสาเหตุและแนวทางแก้ไขบ้างค่ะ ตอนนี้เหนื่อยทั้งแม่และลูก😅😅

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนกลางวันต้องอุ้มตลอดเวลาเลยค่ะ