มีอะไรนู้นๆที่อก อันตรายไหมคะ???

น้องได้สามเดือนจะสี่เดือนแล้วค่ะ มีก้อนตรงกลางอก อันตรายไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีอะไรนู้นๆที่อก อันตรายไหมคะ???
1 ตอบกลับ

พาน้องไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่