แม่ๆบ้านไหนให้น้องกินนมผงบ้างค่ะ

น้องได้กินนมผงตั้งแต่เเรกเกิด แม่บ้่านไหนให้น้องกินนมยี่ห้ออะไรบ้าง มาช่วยแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินนมผงผสมนมแม่ค่ะส่วนใหญ่หนักนมผงมากกว่า ตอนออกจาก รพ แม่ให้กิน DG นมแพะก่อนยังไม่กล้าลองนมวัว หลังจากนั้นถึงลอง EnfalacA+ MindPro สูตร 1 ยาวยันเกือบ 1 ขวบ นน สส ตามเกณฑ์ไม่ตกกราฟการขับถ่ายโอเคเช่นกันค่ะ มาให้กินสูตรสองตอน 1 ขวบนิดๆ จนปัจจุบันให้กินแค่นมกล่องรสจืดแทนค่ะ