ถ่าย

น้องได้ 8เดือนกลับ 11 วันกินนมผงน้องถ่ายวันละ3-4ครั้งน้องปกติไหมค่ะหมอก็ไปหามาแล้วก็บอกว่าน้องไม่เป็นไรให้ ยาฆ่าเชื้อกับเกลือแร่น้องก็ไม่หายเป็นมาสามอาทิตย์แล้วบ้านไหนเคยเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแบบนี้มาได้เดือนแล้วค่ะยังไม่หายเลย😭