ลูกไม่สบาย แม่กินยาแทนได้ไหมค่ะ

น้องได้ 4 เดือนฉีดวัคซีน 2 เข็ม มีไข้ค่ะ เช็ดตัวแล้วอาการตัวร้อนก็ยังไม่หาย เอายาที่หมอให้มาให้น้องกินก็ไม่ยอมกิน ในกรณีนี้แม่สามารถทานยาพาราเซตามอลแล้วให้น้องกินนมแม่ น้องจะได้รับยาผ่านทางน้ำนมไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามป้อนยาให้น้องค่ะ แม่กินแทนไม่ได้ค่ะ

2y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะ