น้องตัวเล็กไปไหมค่ะ

น้องได้ 3เดือน9วัน แร้วค่ะ น้ำหนักแค่ 6.32. กก น้องตัวเล็กเกินไปไหมค่ะ. เพราะกินเเล้วก็อ๊อกๆออกทุกครั้งเลยค่ะ?

น้องตัวเล็กไปไหมค่ะ
30 ตอบกลับ

ตัวใหญ่กว่าบ้านนี้เลยน้องก้ได้3เดือน16วันเองน้ำหนัก5.2โล

ตัวใหญ่กว่าบ้านนี้อีกจ้า บ้านนี้3เดือน15วัน 5.7โลเอง

ไม่เล็กหรอกค่ะคุณแม่ บ้านนี้ 1ขวบ 1เดือน8โลเอง

แค่3เดือนตัวขนาดนี้ไม่เล็กเเล้วนะค่ะ

5y ago

พอเห็นเด็กคนอื่น ก็คิดว่าลูกเราตัวเล็กตลอดเรยค่ะ55

ดูจากใส่ชุดแน่น ขนาดนี้ไม่เล็กนะคะ

ไม่เล็กนะค่ะ ได้จับน้องเรอบางป่าวค่ะ

5y ago

ไม่ก้อลูกกินมากเกินไปค่ะ

ไม่ตัวเล็กนะคะ ดูจ่ำม่ำจัง

ดูจากแก้ม แก้มยุ้ยเชียวแม่

ไม่เล็กเรยนะค่ะคุนแม่

บ้านนี้6เดือนกว่า6.8โลเอง

5y ago

2 เดือนหนัก 4.8 ครับ