หลับยาก+งอแงหลังกินนม

น้องได้ 2 เดือนกับ7 วันครับหลังกินนมก็จะร้องกริ้ดๆงอแง แต่จับเรอแล้วนะครับ อยากถามว่าบ้านอื่นเป็นกันไหม ของบ้านนี้ อยู่นิ่งได้ไม่เกิน 5 นาทีก็จะร้องเบ่งๆแล้วก็กริ้ดเหมือนไม่พอใจ เครียดทุกวันเลยครับ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะเป็นโคลิคค่ะ คือน้องกินนมแม่หรือนมชงคะ