ลูกอึมีเลือด

น้องได้ 2 เดือน 20 วันมีอาการอึมีเลือดสดออกมาด้วย แม่พาน้องหาหมอเมื่อวันที่ 20 เจาะเลือด เอ็กซ์เรย์ หมอบอกปกติ อาจเกิดจากน้องท้องผูกพอเบ่งแรงทำให้มีเลือดออก แต่วันนี้เลือดออกเยอะมาก ลูกบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ แนะนำแม่ทีตอนนี้จิตตกไปหมด #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ลูกอึมีเลือด
3 ตอบกลับ

บ้านนี้มีเลือดปนมา แต่ยังไม่เยอะขนาดนี้ค่ะ ล่าสุดหมอให้ออดมิดดูอาการเอาอึไปตรวจค่ะ

6mo ago

หมอแจ้งว่าน้องเป็นอะไรค่ะผลออกมาหรือยัง

อัพเดทอาการน้องหน่อยบ้านนี้ก็มีเลือดออก แต่ออกไม่เยอะ กังวลเหมือนกันค่ะ

6mo ago

อาการตอนแรกน้องเป็นลำไส้อักเสบ กินยาหายปกติได้แค่ 1 อาทิตย์กับมาอึมีแดงอีกแต่ไม่เยอะ พอมาวันเสาร์ที่ 30 น้องอึเลือดสดๆอมา แม่เลยพาน้องไปหาหมอวันอาทิตย์ หมอบอกน้องอาจแพ้ทิชชู่เปียกให้กับมาดูอาการที่บ้านแล้วนัดไปโรงพยาบาลใหม่วันนี้ น้องได้ตรวจอึกับเอกซเรย์ ไม่ได้ติดเชื้อไวรัสแต่อาจจะแพ้โปรตีนในนมวัว ให้แม่งดทานนมวัวกับผลิตภัณฑ์ที่มาจากนมจนน้องอายุ 1 ขวบ ค่ะ

ต้องงอแงงไหมคะ

6mo ago

น้องไม่ร้องคะ กินได้ปกติ ไม่อ้อน ไม่มีไข้ วันนี้ไปตรวจมาแล้วหมอแจ้งว่าอาจจะแพ้โปรตีนในนมวัว