คุณแม่คนไหนที่รู้แนะนำหน่อยนะคะ

น้องได้ 28 สัปดาห์ น้ำหนัก 965 กรัม ถือว่าน้อยมั้ยคะ แถวบ้านบอกว่าน้องน้ำหนักน้อย แม่ๆบำรุงยังไงคะ #ลูกคนแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

อย่ากังวลเลยค่ะแม่ นิ่งเครียดจะยิ่งส่งผลต่อลูก น้องออกมาน้ำหนักน้อยไม่เป็นไรค่ะ แค่น้องแข็งแรง ออกมาโตข้างนอกก็ได้จ้า แถวบ้านออกมา 3โล ได้ น้องตัวเหลืองได้อบทุกคน แต่บ้านนี้ ออก 2300 แข็งแรงแรงไม่ได้อบเลยจ้า แม่อย่าคิดมากเลยค่ะ