คุณแม่คนไหนที่รู้แนะนำหน่อยนะคะ

น้องได้ 28 สัปดาห์ น้ำหนัก 965 กรัม ถือว่าน้อยมั้ยคะ แถวบ้านบอกว่าน้องน้ำหนักน้อย แม่ๆบำรุงยังไงคะ #ลูกคนแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

หมอได้บอกไหมคะ ว่าน้ำหนักน้อย แนะนำ เนื้อไม่ติดมัน นมจืด ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า ได้ผลมากค่ะ บ้านนี้ น้องหนัก 3284 g 37+3 ตอน 27+4 หนัก 1043 g

3y ago

บ้านนี้หมอบอกทุกครั้งเลยค่ะ แนะนำอาหารด้วย ครั้งหน้าแม่ถามหมอนะคะ จะได้ไม่กังวล 😊😊