สอบถามแม่ๆค่ะ น้องหายใจแบบนี้ปกติไหมคะ #บ้านน้ำท่วมออกไปไหนไม่ได้เลยค่ะ

น้องได้ 28 วันค่ะ กินปกติ ถ่ายปกติ ไม่งอแง มีหายใจครืด​คราด​ไม่มีเสมหะค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องหายใจแบบนี้ปกติไหมคะ #บ้านน้ำท่วมออกไปไหนไม่ได้เลยค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านเราไม่เป็นนะคะ ลองถามหมอไหมคะ