อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไร

น้องได้ 28 วัน น้องเป็นคราบตกสะเก็ตสีเหลืองๆอยู่ดีๆก็เป็น เมื่อ 3-4 วันที่ผ่านมา อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรมีวิธีไหนที่จะทำให้น้องหายเร็วๆบ้างมั้ยคะ

อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไร
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวค่า แปปเดี๋ยวหลุดค่า

คุณแม่ใช้ออยเช็ดเลยคะ บ้านนี้ก็เป็น

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้ทำอะไร

แบบนี้เขาเรียกตัวเหลืองไหมค่ะ

บ้านนี้เช็ดกับน้ำต้มสุกค่ะ

ปกติคะ บ้านนี้ใช้ออยเช็ดคะ

ใช้วาสลีนทาบางๆ ก็หลุดจ้า

ปกติค่า จะค่อยๆหลุดออกจ้า

3y ago

คะแม่ ไม่ต้องทำอะไรใช่มั้ยคะ