20 wแล้ว อยู่ท่าหัวลง ปกติไหม

น้องได้ 20w อยุ่ท่าเอาหัวลงตั้งแต่ 16 w ตอนนี้ยังอยุ่ท่าเดิม น้องยังอยุ่ต่ำมาก หมอบอกว่าหัวน้องอยุ่เกือบๆ ถึงปากมดลูกเลย แต่แม่ไม่มีภาวะรกเกาะต่ำ ไม่มีภาวะมดลูกสั้น นะคะ มีใครเป็นแบบนี้ไหม น้องจะเปลี่ยนท่าตอนกี่ w กันคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กเปรียนท่า ทุกวัน ทุก ชม.คะ เขาดิ้นเปรียนตลอด