น้องได้​ 20​ สัปดาห์​ 1​ วัน

น้องได้​ 20​ สัปดาห์​ 1​ วันแล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ​ ท้อง2แล้วมีแม่คนไหนเป็น​เหมือนกันมั้ยคะ

10 ตอบกลับ

20+2 wk เพิ่งแอบรู้สึกนิดๆมาได้เมื่อไม่กี่วันเองค่ะ คุณหมอบอกว่าให้ตั้งใจสังเกตดีๆ เป็นหน้าที่คุณแม่ต้องฟิลการดิ้นของลูกให้ได้แล้วค่ะ หมอบอกว่าการซาวไม่ได้บอกว่าลูกแข็งแรง หัวใจลูกที่เต้นตอนนี้อาจจะหยุดไปเมื่อไรก็ได้ พอเราตั้งใจนิ่งๆจริงๆ มีความรู้สึกถึงเค้าอยู่นะคะถึงจะน้อยม๊ากกกก แต่ก็เริ่มรู้สึกว่าฟิลได้ถี่มากขึ้นทุกวันๆ สู้ๆนะคะคุณแม่ ลองพยายามนิ่งตั้งใจฟิลดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​สำหรับความเห็น​นะคะ❤️❤️

บ้านนี้ท้องที่2รู้สึกตอดมาตั้งแต่19วีค จนตอนนี้26จะเข้า27วีคยังรู้สึกแค่ตอดอยู่เลยค่ะ เวลาดิ้นก้ดิ้นไม่แรงบางวันแทบไม่รู้สึก บ้านนี้หน้าท้องหนามาก แถมท้องย้อยด้วย

3y ago

รออีกนิดนะค่ะแม่เดี๋ยวน้องก็คงจะดิ้นแรงขึ้น ขอให้แม่กับน้องแข็งแรงๆคลอดง่ายๆนะค่ะ🥰

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ น้องบ้านนี้ตอดดีมากๆ เฉพาะเวลาอยุ่กับแม่นะคะ พอป๋ามาจับดูเท่านั้นแหละเงียบเลย สงสัยกว่าป๋าแน่ๆ

รู้สึกน้องตอดตอน 13 w + .. ผนังแม่บางเลยรู้สึกไว ตอนซาวน้องคือดิ้นอยู่ตลอดเวลา ของคุณแม่แสดงว่าผนังท้องแม่หนา เลยรู้สึกช้า

3y ago

14วีคยังไม่รู้สึกเลยจ้า แม่หนังหน้าท้องหนา🤣

ผนังหน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ และน้องอาจจะดิ้นเบาจนแม่อาจไม่รู้สึก

3y ago

ไม่ต้องคิดมากนะคะ ถึงเวลานั้นแม่จะนอนไม่ค่อยหลับ เพราะหนูเตะแรงมาก😊

บ้านนี้ตอดตั้งแต่14วีคค่ะตอนนี้18วีคเริ่มดิ้นเก่งดิ้นบ่อยแล้วค่ะ

ของเรา24สัปดาห์ยังไม่รู้สึกเลยจร้า

3y ago

หายกังวลขึ้นมาหน่อยค่ะ❤️❤️

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ตอด18วีคค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะน้องตอดเร็วมาก❤️❤️

รอหน่อยนะคะ