น้องไม่อึเลย

น้องได้ 1เดือน7วัน วันนี้ทั้งวันน้องไม่อึเลย จะเปนอะไรรึเปล่าค่ะ

น้องไม่อึเลย
13 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรครับ ในช่วงเดือนแรกลูกผมบางครั้งสามวันเลยถึงอึ๊(พอลูกอึ๊ที อีพ่ออีแม่ดีใจกันใหญ่) เคยถามคุณหมอตอนพาน้องไปตรวจ หมอบอกว่าปกติครับ สบายใจได้

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ลูกอึทีดีใจกันทั้งบ้าน จนตาตั้งฉายาว่ามีแต่รูตดไม่มีรูขี้555

แนะนำให้น้องกินนม เกี่ยวกับการย่อยแลคโตสและน้องท้องอืด ถ่ายยาก มีปัญหาเกี่ยวกับการแหวะนม ร้องกวน นมสูตรนี้เลยค่ะ

ปกติค่ะ บ้านรี้กินนมแม่อย่างเดียว เคยไม่อึ๊ยาว 11วันเลยจ้า

ไม่เป็นอะไรจ้า ปกติ แม่ลองทานส้ม โยเกิร์ต ช่วยดูก่อนนะ

ถ้าน้องกินนมแม่อย่างเดียวถือว่าปกติค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้บางที2-3วันอึทีก็มีจ้า

กินนมแม่ปกติค่ะ บ้านนี้ก็3-4วันถ่าย

ปกติจ้า ถ้ากินนมแม่

ปกติค้าถ้ากินนมแม่

ไม่เป็นไรค่ะ