อยากรู้ว่าผิดปกติไหมค่ะ ใครพอรู้ช่วยตอบหน่อยน้าา

น้องได้ 1เดือน29วันค่ะ. พอน้องครบ1เดือน ประจำเดือนก็มาค่ะ มาได้3วัน แล้วหมอก็นัดตรวจหลังคลอดวันที่ 21 มค. แล้วก็ฉีดยาคุม แต่พอฉีดยาคุมไปได้สัก3-4 วันประจำเดือนมาตลอดเลยค่ะตอนนี้มาได้ 15 วันแล้วค่ะ ?ปกติไหมค่ะ? วันนี้เลยไปหาหมอ หมอให้ยาหยุดเลือดไหลมา จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ ?แม่ให้นมลูก? กังวนมากเลยค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ. เป็นผลข้างเคียง

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😁