ผ้าอ้อมกางเกง

น้องได้ 1 เดือนแล้ว ใส่ผ้าอ้อมกางเกงได้รึยังคะ ยี่ห้อไหนดี สนใจฮักกี้ค่ะ ใช้ดีมั้ยนะ ???

15 ตอบกลับ

ฮักกี้แบบกางเกงไม่ใหญ่เทะทะค่ะ สวมง่ายไม่รัดเอวน้องด้วยซื้อเลยแม่

บ้านนี้ใช้mamy poko. ตัวนี้ค่ะ นิ่มมากแล้วก็ซึมซับดีค่ะ

ต้องซื้อมาลองดูคะ แต่ละยี่ห้อดีคนละอย่าง

ต้องลองใช้ค่ะ ผิวเเต่ละคนไม่เหมือนกัน

ปักค่ะ