สอบถามแม่ๆค่ะ

น้องได้ 1 เดือน 9 วัน นมแม่มีน้อยจะให้นมผงเสริมน้อง ควรเลือกยี่ห้อไหนดีคะ ตอนนี้เสริมด้วย s26smaสีทอง แต่ราคาแรงไปหน่อย ถ้าจะเปลี่ยนเป็นดูแลคจะต่างกันมากไหมคะ เห็นว่าตัวs26มีสฟืงโกไมอิลีน ตัวดูแลคไม่มี สารอาหารตัวนี้จำเป็นมากน้อยแค่ไหนคะ ตัวs26 น้องถ่ายปกติ แต่มีเบ่งบ่อยแค่อึไม่แข็ง ท้องไม่ผูก แต่แหวะนมบ่อย หรือแม่ๆมีนมตัวไหนแนะนำไหมคะ หรือเราควรเลือกสารอาหารที่ดีที่สุดให้ลูก กำลังพอไหวค่ะ แต่ถ้าสารอาหารไม่ได้จำเป็นมากก็อยากประหยัดมากกว่าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

นมตัวไหนก็ได้ค่ะที่ราคาเหมาะสมกับรายได้ทางบ้าน ลองแล้วน้องกินได้ ถ่ายปกติก็เอาตัวนั้น เริ่มจากกล่องเล็กๆก่อนพยาบาลแนะนำมาแบบนี้นะคะ ส่วนสารอาหารในนม ใกล้เคียงกันทุกตัวค่ะ ยังไงก็สู้นมแม่ไม่ได้นะคะ ปั๊มบ่อยๆ กระตุ้นบ่อยๆ ยังไงน้ำนมก็เพียงพอสำหรับทารกค่ะ ไม่เปลืองเงินด้วย