น้องไม่ยอมเข้าเต้าเลย

น้องได้ 1 เดือน 7 วัน น้องไม่ยอมเข้าเต้าเลย เนื่องจากแม่ผ่าคลอดน้ำนมยังไม่ค่อยมีน้องเลยไม่ชอบดูดเต้า แม่ๆมีวิธีหลอกล่อลูกยังไงบ้างคะให้ลูกยอมดูดเต้า แม่อยากให้น้ำนมมาเยอะกว่านี้ค่ะ อยากให้ลูกได้กินนมแม่ไปนานๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บังคับน้องให้เข้าเต้านะคะ กระตุ้นน้ำนมด้วยการดูด แม่ต้องกินน้ำเยอะๆด้วยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ แม่ดันหัวเข้าเต้า ลูกเอามือดันเต้าออก ทุรักทุเลมากแม่ สู้ๆค่ะ✌

พยายามบังคับให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ​ สู้ๆค่ะ

2y ago

บังคับยากมากเลยค่ะ แต่จะลองเรื่อยๆค่ะ