นมยี่ห้อไหนดัค่ะแม่ๆ

น้องได้ 1 เดือน 4 วัน เป็น #G6PD ขอคำแนะนำจากแม่ๆทีคะ นมยี่ห้อไหนบ้างที่เหมาะกับน้อง ตอนนี้น้องกินนมแม่ + Anfalac A+ แรกเกิด (แต่มีน้ำมันถั่วเหลืองอยู่ด้วย)

2 ตอบกลับ

นมยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะแม่ ที่น้องกินแล้วไม่มีปัญหาด้านระบบย่อย และถ้าน้องไม่แพ้อาหารประเภทถั่ว ลูกเรากิน S26 Gold SMA Pro-C ค่ะ (ถั่วเหลืองไม่ทำให้เม็ดเลือดแตกตัวใน G6PD ค่ะ)

📌