สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องได้ 1 เดือน 13 วัน แล้วค่ะ แรกเกิดน้องน้ำหนัก2935 วันนี้ไปชั่งน้ำหนักน้องมาได้3860 แม่ๆว่าน้องน้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ น้องกินนมแม่ควบไปกับนมผงค่ะ มีแต่คนบอกน้องไม่ล่ำสักที ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ😂 มีวิธีอะไรแนะนำบ้างคะช่วยเพิ่มน้ำหนักน้อง หรือแนะนำนมผงที่ทานแล้วน้ำหนักดีขึ้นบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก 🥰

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เด็กอ้วนไม่ใช่เด็กแข็งแรงนะคะ เอาให้ตามเกณฑ์พอค่ะ ปรึกษาคุณหมอ ถ้าหมอไม่ได้บอกอะไรก็ไม่ต้องซีเรียส ดูที่พัฒนาการต่างๆดีกว่า

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰