สะดือลูกไม่หลุด

น้องได้ 16 วันแล้วค่ะ... สะดือน้องยังไม่หลุดเลยค่ะ พรุ่งนี้ว่าจะพาน้องไปหาหมอ มีบ้านไหนสะดือน้องหลุดช้าบ้างค่ะ แม่กังวลมากค่ะตอนนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

สะดือลูกไม่หลุด
1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ แต่ตอนเช็ด ต้องเช็ดด้วยแอลกอฮอล์ถึงด้านในเลยนะคะ จากรูปเหมือนยังมีเลือดๆอยู่เลยค่ะ