ยาตัวนี้ผสมอาหารให้น้องกินได้ไหม

น้องได้9เดือน ค่าเลือดไม่ถึง33%หมอให้ยาตัวนี้มากินแม่ให้น้องกินแล้วน้องอ้วกออกมา อยากถามแม่ๆว่ายาตัวนี้สามารถผสมกับอาหารให้น้องกินได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ยาตัวนี้ผสมอาหารให้น้องกินได้ไหม
2 ตอบกลับ

ได้มาเหมือนกันค่ะ หมอแนะนำกินอาทิตย์ละครั้งและกินตอนท้องว่างค่ะ เพราะยานี้จะทำให้อ้วกได้ค่ะ