น้องไม่ค่อยนอนเลย

น้องได้9วันค่ะ แต่น้องหลับยากมากไม่ค่อยนอนเลยค่ะ แม่เครียดมากเลยทำไงดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังไม่คุ้นชิน​กับโลกใบใหม่​ค่ะ​ แม่ต้องให้เวลาน้องหน่อย​ น้องชินกับการอยู่ในท้องพอออกมาน้องอาจจะยังปรับตัวไม่ได้​แต่อีกสักพักน้องจะค่อยๆเรียนรู้​เองค่ะ​ แม่ลองห่อตัวน้องแล้วอุ้มแนบอกดูนะคะ