น้องเป็นไข้บ่อย

น้องได้8เดือนค่ะ แต่น้องเป็นไข้บ่อยมาก ต้นเดือนก่อนเป็นrsvต้นเดือนนี้เป็นไข้หวัดใหญ่ จะเข้าเดือนใหม่น้องเริ่มเป็นไข้อีกแล้ว แม่สงสารน้องมากเลยค่ะ น้องต้องทานตัวไหนเสริมไหมคะ ตอนนี้น้องกินนมแม่ล้วนแล้วก็กินข้าวค่ะ หรือแม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ขอคำแนะรำหน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอไหมคะแม่ ชัวร์ด้วยวิธีดูแลน้อง 🫶